115-117 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

info@aikyocorp.com

1900 7296

danh mục sản phẩm

Loading...

danh mục dịch vụ

Loading...

danh mục tin tức

Loading...

Aikyo thương hiệu tivi, màn hình tương tác số 1 Việt Nam dành cho giáo dục hiện đại

Ngày đăng
30/08/2022
Lượt xem
336

Aikyo thương hiệu tivi, màn hình tương tác số 1 Việt Nam dành cho giáo dục hiện đại

Aikyo là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, được biết đến là nhà sản xuất các mặt hàng công nghệ điện tử như Tivi - Màn hình thông minh, Màn hình tương tác, Camera trực tuyến, Bảng điện tử, Bàn tương tác, Thiết bị điểm danh… cho giáo dục, văn phòng và y tế.

Các sản phẩm Tivi - Màn hình thông minh, Màn hình tương tác đến từ Aikyo có kích thước đa dạng từ 43" đến 100", sử dụng công nghệ hiển thị LED 4K đời mới nhất cho chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc trung thực, giúp bảo vệ mắt của học sinh cũng như người xem tại doanh nghiệp. Khả năng trình chiếu thông minh từ Smartphone, máy tính xách tay, máy tính bảng mà không cần đến dây cũng như khoảng cách kết nối linh hoạt.

Ngoài khả năng hoạt động đơn lập với chất lượng hoàn hảo các sản phẩm của AIKYO khi tích hợp cùng nhau sẽ trở thành những giải pháp thông minh, gia tăng tối đa tính ứng dụng giúp phòng họp, phòng học trở nên chuyên nghiệp hơn.

Aikyo cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng trên thị trường công nghệ.. Sản phẩm Aikyo được sản xuất với dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001; ISO 14001; ISO 27001, ISO 45001, QCVN54, QCVN63, QCVN118, QCVN112 …và Quy trình kiểm soát Kaizen, 5S - Nhật Bản.

Các sản phẩm của AIKYO được sản xuất, phân phối và bảo hành chính thức bởi Công ty Cổ Phần Công nghệ LogicBUY

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Aikyo thương hiệu tivi, màn hình tương tác số 1 Việt Nam dành cho giáo dục hiện đại
  • Chia sẻ qua reddit bài:Aikyo thương hiệu tivi, màn hình tương tác số 1 Việt Nam dành cho giáo dục hiện đại

tin tức liên quan