aikyocorp.com

Camera hội nghị truyền hình Aikyo AFT360-12

giá bán: 

Liên hệ

Camera AIKYO AFT360-12 là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp, trường học, bệnh viện / phòng LAB...Sản phẩm có cấu hình cao đa tính năng dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng.

Gọi Hotline
 • Chia sẻ qua viber bài: Camera hội nghị truyền hình Aikyo AFT360-12
 • Chia sẻ qua reddit bài:Camera hội nghị truyền hình Aikyo AFT360-12

Aikyo AFT360-12 là một giải pháp hội nghị hoàn hảo kết hợp âm thanh và hình ảnh. Áp dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến để cung cấp hình ảnh sống động với độ sâu mạnh mẽ, độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời.

Camera hội nghị truyền hình Aikyo AFT360-12

Aikyo AFT360-12 là một giải pháp hội nghị hoàn hảo kết hợp âm thanh và hình ảnh. Áp dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến để cung cấp hình ảnh sống động với độ sâu mạnh mẽ, độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời.

Aikyo AFT360-12 với các tính năng đặc biệt sau:

 • AFT360-20 cảm biến CMOS chất lượng cao 1 / 2.8 inch. Độ phân giải lên đến 1920×1080 với tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình / giây.
 • Công nghệ lấy nét tự động hàng đầu giúp ống kính lấy nét nhanh chóng, tự động chính xác và ổn định.
 • Thuật toán lấy nét tự động hàng đầu giúp ống kính lấy nét tự động nhanh, chính xác và ổn định
 • Công nghệ giảm nhiễu 2D / 3D tiên tiến được sử dụng để giảm nhiễu hơn nữa, đồng thời đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh
 • Hỗ trợ giao diện đầu vào âm thanh tần số lấy mẫu 8000,16000, 32000, 44100, 48000 và mã hóa âm thanh AAC/MP3/G.711A 
 • Hỗ trợ nhiều giao thức mạng Các giao thức ONVIF, RTSP, RTMP và hỗ trợ chế độ đẩy RTMP
 • Cơ chế quay / nghiêng phạm vi rộng, yên tĩnh và nhanh chóng bằng cách áp dụng cơ chế động cơ dẫn động từng bước, Camera AFT360-20 hoạt động cực kỳ yên tĩnh và di chuyển trơn tru mà không có bất kỳ tiếng ồn nào
 • Công nghệ lấy nét tự động hàng đầu giúp lấy nét nhanh chóng, tự động chính xác và ổn định. Mức tiêu thụ thấp hơn 400mW ở chế độ “sleep”.

Với các tổ chức và cơ sở giáo dục: chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến với các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho các em học sinh. Vậy chúng ta không thể thiếu giải pháp #học_trực_tuyến vì:

 • Chất lượng cả về hình ảnh và âm thanh,
 • Dễ dàng kết nối với và ứng dụng hiệu quả nền tảng công nghệ sẵn có,
 • Sử dụng dễ dàng mà không phải lắp đặt hay cấu hình nhiều,
 • Giá thành tiết kiệm,
 • Hiệu quả trong việc xây dựng môi trường làm việc hay dạy học từ xa.
 

sản phẩm liên quan

CAMERA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AIKYO AIH360-12

AIH360-12 là sản phẩm thế hệ mới của dòng camera HD gọi trực tuyến qua IP, với cổng kết nối phong phú, tích hợp chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số hiệu suất cao. Đồng thời hỗ trợ video HD 1080P 60Hz kép, hỗ trợ âm thanh băng thông rộng chuẩn AACLD. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho hội nghị truyền hình, giáo dục trực tuyến, chuẩn đoán y khoa từ xa và các tính năng chuyên nghiệp khác.

Giá bán

Liên hệ
xem chi tiết

Camera hội nghị truyền hình Aikyo AFT360-20

Aikyo AFT360-20 là một giải pháp hội nghị hoàn hảo kết hợp âm thanh và hình ảnh. Áp dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến để cung cấp hình ảnh sống động với độ sâu mạnh mẽ, độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời.

Giá bán

Liên hệ
xem chi tiết

Camera hội nghị truyền hình Aikyo AMF68-10

AIKYO AMF68-10 là một giải pháp hội nghị hoàn hảo kết hợp âm thanh và hình ảnh. Áp dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến để cung cấp hình ảnh sống động với độ sâu mạnh mẽ, độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời. Âm thanh áp dụng công nghệ xử lý giọng nói độ nét cao thế hệ mới tiên tiến của quốc tế với chất lượng âm thanh rõ ràng, mượt mà và khả năng thích ứng với môi trường mạnh mẽ. Có thể cung cấp cho người tham gia các hiệu ứng nghe nhìn mượt mà và tự nhiên mọi lúc mọi nơi, đồng thời mang đến trải nghiệm thoải mái và đắm chìm cho hội nghị từ xa và các ứng dụng khác.

Giá bán

38.950.000 đ
xem chi tiết

Camera hội nghị truyền hình Aikyo AMK120

AIKYO AMK120 là mẫu Camera sử dụng công nghệ AI kiểu mới, được thiết kế với tính năng nhận diện trí tuệ nhân tao, có thể tự động tạo khung hình cho tất cả mọi người trong cuộc họp. Không chỉ vậy, AIKYO  AMK120 sử dụng công nghệ 4K với các chức năng hoàn hảo và hiệu suất vượt trội, áp dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến. Chính vì thế AIKYO  AMK120 cung cấp ra những hình ảnh sống động với độ rõ nét, độ sáng đồng đều, phân lớp màu mạnh mẽ, độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời.

Giá bán

Liên hệ
xem chi tiết

Camera hội nghị truyền hình Aikyo AMF85

Camera trực tuyến AIKYO AMF85 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn có chân đế, phù hợp với phòng họp trực tuyến cá nhân hoặc nhỏ, có thể gắn trực tiếp lên laptop hoặc gắn lên tripod với thiết kế lỗ khoan ốc phía dưới camera, có thể đặt ở mọi vị trí phòng họp.. Dù với thiết kế nhỏ gọn nhưng AIKYO AMF85 sử dụng các thuật toán xử lý ISP tiên tiến, cho ra những hình ảnh sống động có chiều sâu, độ phân giải cao và kết xuất màu sắc tuyệt vời.

Giá bán

Liên hệ
xem chi tiết
Camera hội nghị truyền hình Aikyo AFT360-12
Loading...
AmericanViet Nam

Liên hệ MIỄN PHÍ

0904580386