GIỚI THIỆU CÔNG TY AIKYO

Tại sao chọn Aikyo?

Dựa trên cách làm sản phẩm của người Nhật bản, từ những năm 2005 Ban Giám đốc cùng đội ngũ Kỹ sư của chúng tôi có nhiều chuyến công tác, và tìm hiểu ý tưởng cũng như hợp tác kinh doanh cùng đối tác tại thành phố Fukuoka, cũng từ đây ý tưởng cho ra đời một thương hiệu của người Việt Nam và chứa đựng những tính túy và tỷ mỉ của người Nhật Bản.

Từ đây, Bộ phận R&D bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm và giải pháp tích hợp, lấy sản phẩm điện tử là long cốt để phát triển trong đó trọng tâm là sản xuất ra sản phẩm Tivi Cường lực cao cấp, Màn hình tương tác đa phương tiện, Camera hội nghị truyền hình và thiết bị điểm danh, chấm công bằng công nghệ Face ID và AI. Chúng tôi lựa chọn thị trường Giáo dục và Văn phòng là thị trường mục tiêu hướng đến với sứ mệnh “Tiên phong Công nghệ Hình ảnh”.

Các sản phẩm của AIKYO ngoài khả năng hoạt động đơn lập với chất lượng hoàn hảo, chúng tôi hướng đến một hệ sinh thái khi được tích hợp lại sẽ trở thành những giải pháp thông minh, gia tang tối đa ứng dụng và giá trị sử dụng cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng mục tiêu là Giáo dục & Văn Phòng

 

1. BỨC TRANH LỚN HƠN

Chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến sản phẩm theo đánh giá nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm màn hình hiển thị và giải pháp kỹ thuật số của Aikyo được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu thị trường về Giáo dục, Doanh Nghiệp, Karaoke hay Giải trí tại gia.

2. HỆ SINH THÁI IoT

Các giải hiển thị kỹ thuật số và không dây của chúng tôi được kết hợp trong hệ thống sinh thái IoT là một bộ sản phẩm toàn diện được kết hợp cùng nhau - hoặc độc lập - mang lại lợi ích cho người dùng thông qua tích hợp liền mạch thiết lập đơn giản, dễ sử dụng.

3. MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ DÀI HẠN

Các giải pháp của chúng tôi có độ bền cao và đáng tin cậy, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư lâu dài. Với Aikyo, Luôn gia tăng lợi ích cho Khách hàng bởi tính năng, độ ổn định và các ứng dụng liên tục được nâng cấp miễn phí cho dù khách hàng triển khai quy mô nhỏ hay lớn.

4. PHẠM VÌ GIẢI PHÁP AV CUNG CẤP RỘNG NHẤT

Chúng tôi không chỉ cung cấp một số giải pháp đầu tiên đáng chú ý trong ngành công nghiệp AV mà còn cung cấp nhiều giải pháp AV nhất.

5. ĐẶT KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp của các đối tác đại lý của chúng tôi phát triển bằng cách giới thiệu một loạt các giải pháp với mức giá cạnh tranh nhất.

6. MỘT SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN

Chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo, thực tiễn nhất, nhiều giá trị nhất và đã được chứng minh là một khoản đầu tư khôn ngoan.

 

Sự đổi mới, phát triển về công nghệ

Aikyo là công ty đầu tiên tung ra sản phẩm thiết bị điểm danh Công nghệ Face ID, AI và dẫn đầu ngành với thiết bị điểm danh tự động truyền tải dữ liệu lên Cloud. Tiếp theo đó là thế hệ Camera Tracking và Tivi thông minh, màm hình tương tác sử dụng kính cường lực và độ bền lên đến 65,000 giờ tương đương với hơn 10 năm sử dụng.

Các giải pháp đoạt giải:

 • Smart Tivi và Màn hình tương tác
 • Giải pháp điểm danh Công nghệ AI nhanh và chính xác nhất
 • Giải pháp Camera Tracking được Ngành giáo dục đánh giá cao nhất

Hoạt động Kinh doanh Thành Công:

Thành công của chúng tôi được phản ánh bởi sự phổ biến của các sản phẩm và giải pháp được khối Giáo dục và Doanh nghiệp đánh giá cao, vào cuối năm 2018 Aikyo nằm trong top 5 thương hiệu Tivi, Màn hình tương tác được tin dùng nhất cho Giáo dục, Văn phòng.

Các sáng chế và sáng tạo của Aikyo tại Việt Nam

 • Công ty đầu tiên giới thiệu chế độ bảo hành 2 năm cho thiết bị điểm danh
 • Thương hiệu đầu giới thiệu Tivi Thông minh 4K có chức năng tương tác Giá tốt nhất thị trường
 • Thương hiệu đầu tiên Lắp ráp thành công Màn hình tương tác cao cấp tại Việt Nam

Lời chứng thực

 • Erwin Gyssels
  Bussiness Unit Manager, Visual Solutions,
  Company: Sanel

Aikyo là một thương hiệu Việt, năng động và đội ngũ kỹ sư rất trẻ trung. Là thương hiệu được kế thừa bởi sức mạnh đằng sau là LTGroup, Với các sản phẩm Tivi cao cấp chất lượng cao được tích hợp Camera trực tuyến đồng bộ, rất phù hợp cho hội họp, hội nghị trực tuyến tại Doanh nghiệp. Aikyo đầy năng lượng để trở thành một thương hiệu lớn hơn nữa trong thị trường AV. Đối với Sanel, đây là một cơ hội rất lớn để chúng tôi hợp tác và phát triển sản thương hiệu Aikyo bằng cách quảng bá và phát triển trong kênh bán hàng của chúng tôi. Kể từ khi bắt đầu cùng LogicBUY với máy chiếu vào năm 2018, bây giờ mở rộng sang Aikyo với các màn hình Tivi kính cường lực, màm hình tương tác, camera trực tuyến và thiết bị điểm danh thông minh, v.v. Chúng tôi hiểu rằng mối quan hệ này sẽ luôn bền chặt và mở rộng hơn. 

 • Natalia Laguta
  Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh,
  Công ty: DigisW

Ưu điểm lớn nhất của Aikyo là sự đa dạng về chủng loại sản phẩm. Camera trực tuyến với kích thước nhỏ đến Camera hội nghị truyền hình; thiết bị điểm danh tự động đến sản phẩm Tivi, màn hình tương tác cho các không gian phòng học, phòng họp… Các giải pháp của Aikyo đã có tác động rất lớn đến sự phát triển của thị trường Công nghệ khu vực miền trung, Tây nguyên. Mỗi năm, các sản phẩm của Aikyo trở nên phổ biến hơn ở miền trung, tây nguyên và số lượng các dự án được thực hiện với sự trợ của Aikyo ngày càng tăng.

Aikyo bảo vệ môi trường:

Tại Aikyo, ngoài đổi mới sáng tạo, chúng tôi còn quan tâm đến môi trường. Sự đổi mới của Aikyo luôn hướng đến tiết kiệm điện năng, giảm khí thải ra môi trường. Aikyo Cam kết thân thiện với môi trường được phản ánh trong các sáng kiến ​​như:

 • Hàn không chì trên tất cả các bộ phận, bao gồm cả thiết bị điện tử thành phần mạch.
 • Hệ thống làm mát thông minh để ngăn chặn tiêu thụ điện năng dư thừa.
 • Giấy tái chế và các sản phẩm giấy tối thiểu cho hướng dẫn sử dụng và đóng gói thùng carton.
 • Không có chất chống cháy halogen trong khu vực sản xuất và bảo quản.

Chúng tôi là một thương hiệu của LTGroup

LogicBUY Tech Group là nhà sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và mang đến thị trường những sản phẩm được xây dựng dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử công nghệ cho Giáo dục và Văn phòng. Mục tiêu của LTGroup là thúc đẩy thương hiệu Aikyo trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực điện tử, hiển thị cho Giáo dục, Văn phòng.

LTGroup được biết đến là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp cho Giáo dục, Y tế, Văn phòng và Nhà máy thông minh

 

aikyocorp.com
Loading...
AmericanViet Nam

Liên hệ MIỄN PHÍ

1900 7296