115-117 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

info@aikyocorp.com

1900 7296

aikyocorp.com

Màn hình tương tác Aikyo AID-UHD100E

Màn hình tương tác AIKYO AID-UHD100E với CPU cấu hình cao, hiệu năng tốt, hoạt động ổn định, hỗ trợ sử dụng kép hệ điều hành Android và Windows, độ phân giải 4K, tương thích nhiều ứng dụng, sử dụng dễ dàng & thuận tiện như một thiết bị cảm ứng di động. Màn hình còn có thể kết nối không dây tốc độ cao, chia sẻ không dây màn hình thiết bị cá nhân bằng “một cú chạm”, có đa dạng cổng kết nối như USB, VGA, HDMI, RS-232,... giúp việc kết nối thiết bị ngoại vi trở nên dễ dàng hơn.

Giá tiền:

Liên hệ
liên hệ đặt mua
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Màn hình tương tác Aikyo AID-UHD100E
  • Chia sẻ qua reddit bài:Màn hình tương tác Aikyo AID-UHD100E

MÔ TẢ CHI TIẾT

Màn hình tương tác AIKYO AID-UHD100E với CPU cấu hình cao, hiệu năng tốt, hoạt động ổn định, hỗ trợ sử dụng kép hệ điều hành Android và Windows, độ phân giải 4K, tương thích nhiều ứng dụng, sử dụng dễ dàng & thuận tiện như một thiết bị cảm ứng di động.

Màn hình còn có thể kết nối không dây tốc độ cao, chia sẻ không dây màn hình thiết bị cá nhân bằng “một cú chạm”, có đa dạng cổng kết nối như USB, VGA, HDMI, RS-232,... giúp việc kết nối thiết bị ngoại vi trở nên dễ dàng hơn.

Những ưu điểm nổi bật của:

Công nghệ tương tác tiên tiến với độ chính xác cực cao (độ lệch nét 1mm, tốc độ phản hồi 4ms). Hỗ trợ các hệ điều hành: Android, Windows, Mac OS, Chrome OS, tạo bảng ghi chú nhanh chóng và chia sẻ với bất kỳ ai qua QR code.

Công nghệ cảm ứng đa điểm

Màn hình có công nghệ cảm ứng đa điểm (40 điểm chạm trên màn hình), có thể dùng tay hoặc bút hồng ngoại và tương tác nhiều người cùng lúc. Công nghệ cảm ứng giúp cho người dùng tương tác với thông tin một cách trực quan, đơn giản và nhanh chóng.

Cổng kết nối đa dạng

Với sự đa dạng các cổng kết nối, sản phẩm này mang đến nhiều sự lựa chọn để dễ dàng kết nối với các thiết bị khác một cách nhanh chóng để bạn không mất thời gian của mình.

Tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bền bỉ

Sản phẩm của AIKYO được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001; ISO 14001; ISO 27001, QCVN54, QCVN63,…và Quy trình kiểm soát Kaizen, 5S - Nhật Bản đảm bảo việc tiết kiệm điện năng, tuổi thọ màn hình cao. Người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng vì tính hữu ích của sản phẩm này.

Ứng dụng

Đối với giáo dục và đào tạo: Màn hình tương tác AIKYO AID-UHD100E tích hợp phần mềm dạy học, sách điện tử … giúp cải thiện học tập, tăng cường sự tương tác, giữ thầy cô và học sinh.

Đối với doanh nghiệp: Màn hình tương tác AIKYO AID-UHD100E mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bao gồm tăng cường giao tiếp, nâng cao hiệu suất làm việc, cải thiện hiệu quả quảng cáo và truyền thông, tạo trải nghiệm tích cực cho khách hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Đối với khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình: Có thể tận hưởng trải nghiệm giải trí đa phương tiện, chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp, tích hợp tính năng thông minh.

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình

100"

Độ phân giải

4K (3840*2160)

Kính cường lực

Có

Tuổi thọ bóng đèn

55000 giờ

Màu sắc

1.07 tỷ màu

Bộ nhớ

RAM: 4Gb+ Bộ nhớ trong: 32Gb

Kết nối Internet

Wifi/LAN

Hệ điều hành

Android/Windows

Công nghệ cảm ứng

IR

Số lượng điểm chạm

40 điểm chạm trên hệ điều hành Windows

20 điểm chạmtrên hệ điều hành Android

Thời gian phản hồi

<4ms (Tương tác đơn điểm);

<8ms (Tương tác đa điểm)

Độ chính xác

≤1mm

Bluetooth

Có

Cổng kết nối

HDMI, VGA, USB, RS-232, RJ45…

Ngôn ngữ

Đa ngôn ngữ

 

Trên đây là những thông tin về Màn hình tương tác AIKYO AID-UHD100E với nhiều ưu điểm nổi bật như CPU cấu hình cao, trình chiếu không dây, cho phép tương tác hai
chiều mượt mà, phần mềm trực tuyến, sách điện tử – học liệu được cài đặt sẵn thích hợp cho việc giảng dạy, học tập. Màn hình tương tác Aikyo được Sản xuất theo yêu cầu của thông tư 37, 38, 39/2021/TT-BGDĐT ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu dành cho các cấp học.

Các sản phẩm của AIKYO được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001; ISO 14001; ISO 27001, QCVN54, QCVN63,…và Quy trình kiểm soát Kaizen, 5S - Nhật Bản.

 

sản phẩm LIÊN QUAN