115-117 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

info@aikyocorp.com

1900 7296

aikyocorp.com

MÁY CHIẾU VẬT THỂ AIKYO APV-550HD

Máy chiếu vật thể Aikyo là thiết bị công nghệ có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong giáo dục. Khi dùng máy chiếu vật thể, toàn bộ học sinh trong lớp có thể quan sát rõ hướng dẫn của giáo viên trên các vật thể nhỏ dù ngồi xa bục giảng. Máy chiếu vật thể Aikyo APV-550HD với thiết kế linh hoạt và đa khớp cho phép dễ dàng thu hình từ các độ cao, góc độ khác nhau, chất lượng hình ảnh Full HD và zoom kỹ thuật số 100X giúp cho hình ảnh rõ nét, sống động, chân thực nhất ngay cả những chi tiết nhỏ nhất vẫn nhìn rõ nét trên màn hình.

Giá tiền:

Liên hệ
liên hệ đặt mua
 
  • Chia sẻ qua viber bài: MÁY CHIẾU VẬT THỂ AIKYO APV-550HD
  • Chia sẻ qua reddit bài:MÁY CHIẾU VẬT THỂ AIKYO APV-550HD

MÔ TẢ CHI TIẾT

Máy chiếu vật thể Aikyo APV-550HD với thiết kế linh hoạt và đa khớp cho phép dễ dàng thu hình từ các độ cao, góc độ khác nhau, chất lượng hình ảnh Full HD và zoom kỹ thuật số 100X giúp cho hình ảnh rõ nét, sống động, chân thực nhất ngay cả những chi tiết nhỏ nhất vẫn nhìn rõ nét trên màn hình.

Độ phân giải Full HD nên hình ảnh vật thể khi trình chiếu luôn tươi sáng, sống động như thật, các chi tiết vật thể đều thể hiện rõ ràng, sắc nét, giúp người xem có cái nhìn bao quát, trực quan về vật thể.

Những ưu điểm nổi bật của:

Khả năng thu phóng và tự động lấy nét

Zoom kỹ thuật số 100X và zoom quang học 10X có thể phóng to mọi chi tiết phức tạp, cho phép học sinh đến gần để có cái nhìn trực quan hơn cũng như có thể cá nhân hóa nhiều chủ đề đa dạng trong tầm tay.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Sản phẩm này được trang bị cảm biến hình ảnh: 1/3.06" CMOS, F=2.8 giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. Hình ảnh hiển trị chân thực, tự nhiên, trực quan và rõ ràng đến từng chi tiết để người xem dễ dàng quan sát.

Thiết kế nhỏ gọn, khớp chuyển mình linh hoạt với nhu cầu của bạn

Có 5 khớp nối linh hoạt ở 2 cánh tay cho phép chụp khổ A3 lớn hơn từ mọi góc độ lên tới 180° và thiết kế nhỏ gọn giúp gia tăng tính di động của sản phẩm.

Dễ sử dụng

Kết nối đơn giản, các tính năng được chuyển đổi thông qua các phím tích hợp sẵn để bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện.

Tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bền bỉ

Sản phẩm của AIKYO được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; ISO 27001:2013, QCVN54, QCVN63,…và Quy trình kiểm soát Kaizen, 5S - Nhật Bản. Người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng vì tính hữu ích của sản phẩm này.

Phần mềm Aikyo Board

Với phần mềm tương tác này, giúp bạn khám phá chức năng vô hạn của máy chiếu hình vật thể Aikyo.

Thông số kỹ thuật

Model

APV-550HD

Cảm biến hình ảnh

1/3.06" CMOS

Tổng số điểm ảnh

8 Mega pixels

Độ phân giải đầu ra

Full HD

Zoom

Zoom kỹ thuật số 100X

Zoom quang học 10X

Lens

F=2.8

Ghi âm, ghi hình, chụp ảnh

Có

 

Trên đây là một số thông tin về máy chiếu vật thể Aikyo APV-550HD như cảm biến hình ảnh chất lượng cao, zoom kỹ thuật số 100X và nhiều tính năng nổi bật của phần mềm Aikyo Board như đóng băng, ghi hình, chụp hình… nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thêm về sản phẩm, công nghệ và giải pháp cho Giáo dục, Y tế, Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Các sản phẩm của AIKYO được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001; ISO 14001; ISO 27001, ISO45001, QCVN54, QCVN63, QCVN118, QCVN112…và Quy trình kiểm soát Kaizen, 5S - Nhật Bản.

sản phẩm LIÊN QUAN